Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Dấu hiệu nhận biết thiếu hụt nội tiết tố nữ

02/05/2022
Tin tức
𝐁𝐚̣𝐧 Đ𝐚𝐧𝐠 𝐆𝐚̣̆𝐩 𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐃𝐚̂́𝐮 𝐇𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐍𝐚̀𝐨 𝐒𝐚𝐮 Đ𝐚̂𝐲 ???
𝐍𝐞̂́𝐮 𝐁𝐚̣𝐧 𝐂𝐨́ 𝟏 𝐓𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐁𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐇𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐃𝐮̛𝐨̛́𝐢 Đ𝐚̂𝐲 𝐓𝐡𝐢̀ 𝐂𝐡𝐚̆́𝐜 𝐂𝐡𝐚̆́𝐧 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐓𝐢𝐞̂́𝐭 𝐓𝐨̂́ 𝐂𝐮̉𝐚 𝐁𝐚̣𝐧 Đ𝐚̃ 𝐒𝐮𝐲 𝐆𝐢𝐚̉𝐦 
Nội tiết tố nữ hay còn gọi là estrogen và được ví như nhựa sống của người phụ nữ.
Khi người phụ nữ thiết hụt nội tiết tố thì cũng như cái cây thiếu nước khô cạn và héo úa ko còn sự nhuận sắc.
 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐛𝐞̂𝐧 𝐧𝐠𝐨𝐚̀𝐢:
Do sự mất cân bằng yếu tố tâm lý, áp lực từ công việc gia đình và những mối quan hệ khác làm ảnh hưởng đến sự tiết hormone sinh dục nữ.
 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐛𝐞̂𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 :
𝑷𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝒐̛̉ 𝒈𝒊𝒂𝒊 đ𝒐𝒂̣𝒏 𝒕𝒊𝒆̂̀𝒏 𝒎𝒂̃𝒏 𝒌𝒊𝒏𝒉 : Đây là nguyên nhân thường gặp nhất. Ngoài 30 tuổi, sự lão hóa diễn ra nhanh chóng, làm suy giảm nội tiết tố. Đến độ tuổi 45 – 55, phụ nữ bước sang giai đoạn mãn kinh, trứng ngừng rụng, dẫn đến nội tiết tố suy giảm.
𝑺𝒂𝒖 𝒌𝒉𝒊 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒏𝒐̛̉ : Khi thực hiện thiên chức làm mẹ, từ khi mang thai cho đến lúc sinh con, nội tiết tố của phụ nữ luôn biến đổi, gây mất cân bằng.
𝑪𝒂́𝒄 𝒃𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒍𝒚́ 𝒍𝒊𝒆̂𝒏 𝒒𝒖𝒂𝒏 : Bệnh lý về buồng trứng như u nang dẫn đến việc phải phẫu thuật cắt bỏ, từ đó làm giảm nội tiết tố nữ. Các bệnh về tuyến giáp, tuyến yên,… cũng gây suy giảm chức năng buồng trứng và lượng hormone estrogen.
Hãy bổ sung nội tiết tố ngay khi bạn bị thiếu hụt nhé.
Chăm sóc sức khoẻ cho bản thân là cách bạn giữ hạnh phúc gia đình của mình
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÁCH TRỊ THÂM MỤN TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

Nguyên nhân gây ra thâm mụn là gì? - Để mụn bị viêm sưng lâu - Nặn mụn không đúng cách: nặn mụn chưa chín già, thói quen cạy mụn khi tay không sạch Đây là những cách mà mình tìm hiểu trong quá trình điều trị thâm mụn

Những sự thật về làn da của bạn

Sự thật thứ 1 về làn da: Sản phẩm đặc trị chẳng bao giờ có tác dụng nếu da không được l̲à̲m̲ ̲s̲ạ̲c̲h̲ ̲đ̲ú̲n̲g̲ ̲c̲á̲c̲h̲ và không biết 𝒄𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝒏𝒂̆́𝒏𝒈 tốt an toàn ... ( Làm sạch da nhưng không được làm mất đi lớp màng bảo vệ da )

Tái tạo da là gì? Tái tạo có tốt hay không?

Thông thường, quy trình tái tạo da tự nhiên không sử dụng mỹ phẩm hay các liệu pháp kích thích sẽ cần trung bình từ 25 – 28 ngày. Tại lớp biểu bì tế bào chết sẽ được đẩy lên trên cùng và bong tróc dần.